Giới Thiệu


CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG
 CỦA CÔNG TY HỒNG TÂM PHÁT

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là một ngành mũi nhọn của công ty Hồng Tâm Phát. Công ty chúng tôi ra đời với mục tiêu là địa chỉ số một trong những lỉnh vực cung cấp kiến thức vệ sinh, thiết lập kênh thông tin, chuyển tải các dịch vụ vệ sinh nói chung và vệ sinh nhà xưởng nói riêng một cách tốt nhất, ghi nhận những cống hiến của công nhân viên cùng Quý Khách Hàng trong công cuộc xây dựng hình ảnh sạch sẽ, văn minh, lịch thiệp của đất nước.

Chúng tôi mong muốn đóng góp cho xã hội, cùng Quý Vị những phương cách nhằm đem lại sự thoải mái, phấn khởi, luôn phát huy tối đa hiệu quả công việc, cũng như bất kỳ ai yêu môi trường, mong muốn thành đạt và quan tâm đến tổ ấm của mình.

Đến với Dịch Vụ Vệ Sinh HCM nói chung và vệ sinh nhà xưởng nói riêng của chúng tôi là đến với dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại TP.HCM. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có tác phong đạo đức tin cậy, kết hợp với hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại Qúy Vị hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình.


Bên cạnh đó Dịch Vụ Vệ Sinh HCM còn là nơi cung cấp về dụng cụ, thiết bị, máy móc vệ sinh. Cung cấp đội ngũ nhân lực chuẩn tắc về tác phong, kỹ thuật, cách hành xử. Điều đó luôn mang lại cho quý vị sự thảnh thơi trong tâm hồn, yên tâm trong cuộc sống và ngủ ngon trong chất lượng của dich vụ.

Giá trị cốt lõi của Dịch Vụ Vệ Sinh HCM

* Tỉ mỉ, kỹ lưỡng
* Trách nhiệm, tinh thần
* Đoàn kết, cống hiến
* Chất lượng, niềm tin

Nếu ngày xưa “Phương Thức Kinh Doanh, Chiến Lược Kinh Doanh” là hàng đầu thì ngày nay “Văn Hoá Doanh Nghiệp” được coi là điểm đến của những chuỗi thành công, là nền tảng của trường tồn.

Vì vậy chỉ cần một cú Click chuột vào đường dẫn dichvuvesinhhcm.vn và nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng hoàn hảo.


Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (08)38 151 740 -  Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)


Mọi thắc mắc hay có nhu cầu về dichvuvesinhhcm.vn. Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất.
Kết nối thêm với chúng tôi:
Comments