Vệ Sinh Nhà Xưởng

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN TRÊN TOÀN QUỐC!

Hồng Tâm Phát được xem là một trong những tổ chức bao gồm nhiều chuyên gia trong ngành vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh nhà xưởng nói riêng. Bởi vì chúng tôi luôn có mọi giải pháp và giải quyết gọn gàng các vấn đề làm sạch cho khách hàng của chúng tôi một cách hiệu quả nhất. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi luôn phục vụ ở bất kỳ các cơ sở công nghiệp, cho dù đó là xưởng may, nhà kho, nhà máy sản xuất, ..v.v… và ở mọi thời điểm trên toàn quốc.


Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, bao gồm:

- Chà sàn nhà xưởng.

- Quét mạng nhện nhà xưởng.

- Lau mái nhà xưởng

- Vệ sinh thiết bị nhà xưởng

- Đánh bóng sàn đá nhà xưởng

- Sơn sàn epoxy nhà xưởng

- Vệ sinh căn tin công nhân nhà xưởng

- Tổng vệ sinh văn phòng nhà xưởng

- Vệ sinh hệ thống thông gió

- Và rất nhiều hạng mục vệ sinh nhà xưởng khác theo yêu cầu của khách hàng.


Chúng tôi biết rằng cơ sở nhà xưởng luôn đòi hỏi một phương pháp vệ sinh nhà xưởng chuẩn tắc về thời gian, khối lượng công việc và kết quả làm việc. Vì vậy, chúng tôi luôn sử dụng các trang thiết bị làm sạch an toàn, mạnh mẽ và kỹ thuật chuẩn để loại bỏ bụi bẩn kể cả vết dầu nhớt lâu năm từ máy sản xuất. Tất cả nhân viên vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi được đào tạo tốt và được quản lý bởi một giám sát tại công trình.


Đội vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách cho dù là một phần công việc trong quá trình bảo trì, sửa chữa hoặc là  thực hiện vệ sinh nhà xưởng định kỳ để tăng hiệu quả hoạt động của nhà xưởng. Đội ngũ giám sát của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân công, kế hoạch công việc và tuân thủ cách thức an toàn lao động trong quá trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng ở vị trí cao. Và hơn hết, chúng tôi luôn kiểm soát tốt thời gian linh hoạt, thực hiện vệ sinh nhà xưởng vào ngày nghỉ để hạn chế thời gian chết trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý khách.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi làm việc rất nguyên tắc, chúng tôi tư vấn thực tế, lên kế hoạch thực tế, phương án thi công thực tế và thảo luận về nhu cầu cần vệ sinh nhà xưởng của quý khách. Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp hiệu quả, chuyên nghiệp, đáng tin cậy, chi phí cạnh tranh trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM

Điện thoại: (08)38 151 740 - Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng)

Email: hongtamphat@gmail.com