Lau mái nhà xưởng

LAU MÁI NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ

Trong các hạng mục vệ sinh nhà xưởng thì hạng mục lau mái nhà xưởng là một hạng mục khó thực hiện. Nó khó vì độ cao khó tiếp cận, nhiệt độ bề mặt tôn cao nên rất nhanh khô vì vậy thao tác phải nhanh do công nhân chỉ dùng khăn ẩm, bụi trên mái sẽ rất dầy và nhiều. Nhưng với kinh nghiệp nhiều năm trong vệ sinh nhà xưởng thì lau mái nhà xưởng không làm khó được tập thể Hồng Tâm Phát. Chúng tôi đã thực hiện lau mái nhà xưởng ở rất nhiều nhà xưởng tại các khu công nghiệp, nhà xưởng may gia công tại HCM… Mỗi nhà xưởng là một cấu trúc và mật độ trang thiết bị khác nhau, chính vì vậy lau mái nhà xưởng đòi hỏi chúng ta phải có rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất là phải có người thủ lĩnh giỏi 2 vấn đề:

        o Thứ nhất, có khả năng nghiên cứu – liên kết –> để lên được phương án thi công đơn giản, hiệu quả với chi phí thấp nhất.

        o Thứ hai, điều hành sắp xếp nhân lực làm việc đúng vị trí, kịp tiến độ và kiểm soát được vấn đề an toàn khi lau mái nhà xưởng ở tầm cao.Cảm nhận của khách hàng về chất lượng và sự chuyên nghiệp của dịch vụ:

“Cty TNHH Dae Myung Chemical Vietnam.

Nhân viên phòng thu mua : Ms.Kim Chi

Theo như yêu cầu phía Công ty chúng tôi, và cung cách phục vụ từ phía Công Ty Hồng Tâm Phát.

Chúng tôi rất hài lòng, cách sắp xếp nhân viên làm việc, phong cách làm viêc, thời gian bố trí công việc và huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên phía công ty Hồng Tâm Phát. Cũng như chấp hành nội quy Công Ty chúng tôi đưa ra. Phía Công Ty chúng tôi rất mong Công Ty Hồng Tâm Phát tiếp tục phát huy và duy trì như thế cho những lần hợp tác sau.

Về hiệu quả công việc thì phía Công Ty chúng tôi có nhận xét như sau: Công Ty Hồng Tâm Phát đã hoàn thành tốt công việc phía Công Ty Dae Myung Chemical giao phó.

Vệ sinh và lau mái nhà xưởng những chỗ bám bụi lâu ngày rất tốt, và sạch, gọn gàng ngăn nắp khi làm việc, không để ảnh hưởng tới hư hao mất mát cho phía Công Ty chúng tôi.

Mong là phía Công Ty Hồng Tâm Phát sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ lau mái nhà xưởng và phát huy sở trường vốn có của công ty.”Bằng những kinh nghiệm thực tế Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT 

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM 

Điện thoại: (08)38 151 740 - Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng) 

Email: hongtamphat@gmail.com – Web: vesinhnhaxuonghcm.com 

Comments