Quy Trình Vệ Sinh Nhà Xưởng

“QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ XƯỞNG” CỦA CÔNG TY HỒNG TÂM PHÁT!


    Công ty Hồng Tâm Phát chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho các cơ sở công nghiệp, khu công nghiệp, doanh nghiệp, kho hàng, ..v.v.. bất kể loại hình, kích thước chiều cao nhà xưởng hay độ phức tạp của nhà xưởng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có tay nghề cao sẽ xử lý mọi vấn đề làm sạch một cách dễ dàng. Quy trình vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi được rất nhiều đơn vị lớn đánh giá cao như: Tập đoàn Pouchen, Đài Loan, Nhật Bản, Đức….


    Chúng tôi đã làm sạch các khu vực sản xuất, nhà xưởng, nhà kho, kho bãi vận chuyển với quy trình vệ sinh nhà xưởng như thế nào?

    Chúng tôi xin nêu ra các bước chung về quy trình vệ sinh nhà xưởng để quý khách có thể tham khảo. Quy trình vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi bao gồm các bước sau đây:

    Bước 1: Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế để nắm bắt yêu cầu của khách hàng cũng như tư vấn hướng làm sạch cho quý khách. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ trình bày sơ bộ phương án thi công sau khi khảo sát quanh khu vực nhà xưởng.

    Bước 2: Chuẩn bị trang thiết bị thi công vệ sinh nhà xưởng: chổi quét mạng nhện, cây nối, giàn giáo, khung nâng, máy áp lực, máy chà sàn, máy hút công nghiệp, giẻ lau, hoá chất, thiết bị an toàn lao động,….

    Bước 3: Tập trung công nhân và các trang thiết bị đến địa điểm thi công. Làm thủ tục giấy tờ trình danh sách công nhân và trang thiết bị cho bảo vệ.

    Chuẩn bị bắt giàn giáo, giăng dây cảnh báo “làm việc trên cao” xung quanh khu vực vệ sinh, dùng bạt che phủ toàn bộ máy móc trong nhà xưởng.     Bước 4: Quy trình vệ sinh nhà xưởng theo quy tắc là “từ trên xuống, từ trong ra ngoài”, Theo quy tắc đó ta có trình tự vệ sinh nhà xưởng như sau:

    Chúng tôi sẽ chia thành 4 nhóm thực hiện quy trình vệ sinh nhà xưởng.

    * Đội 1: Làm việc trên cao: trên trần nhà xưởng.

        - Thực hiện quét mạng nhện, bụi bẩn trên trần nhà xưởng. Thường sẽ có 2 loại chổi là: chổi nhựa đầu tròn, và chổi rơm chuyên dụng dành cho quét mạng nhện. Thực hiện thao tác quét 2 lượt sẽ sạch.

        - Đối với những nhà xưởng may thường có vách plastic sau khi quét mạng nhện và bụi ở trần, tuỳ vào yêu cầu của khách hàng là quét tấm plastic hay rửa plastic mà chúng tôi tiến hành quét hoặc dùng máy cáo áp xịt rửa. Nếu rửa plastic thì chúng tôi sẽ thiết kế riêng phần che đậy để nước ko rớt xuống máy móc.

        - Lau dây cáp: Bụi và mạng nhện bám vào rất khó quét, ở dây cáp này chúng tôi dùng chổi xơ dừa cứng để quét.

        - Lau máng đèn: Dùng chổi mềm quét bớt bụi rồi dùng giẻ lau sạch lại.

    * Đội 2: Lau vách nhà xưởng.

        - Khi quét trần ở góc vách đã xong thì đội lau vách sẽ bắt đầu vào làm. Tuỳ vào độ cao nhà xưởng mà chúng tôi dùng giàn giáo hoặc đu dây trong nhà xưởng thực hiện quét bụi và lau vách.

        - Đội sẽ thực hiện lau vách văn phòng trong nhà xưởng, hoặc lối đi tự hành (điều hành) (nếu có)

    * Đội 3: Lau máy móc, thiết bị nhà xưởng

        Sau khi làm xong 1 khu vực nào trên trần nhà xưởng thì đội lau máy móc sẽ tháo bạt che và vệ sinh, hút bụi, lau chùi máy móc bằng hoá chất phù hợp với từng loại máy.

    * Đội 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng 

        Khi tất cả 3 đội còn lại vệ sinh xong đến đâu thì đội dưới sàn sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà và hoá chất chuyên dụng cho mỗi loại sàn khác nhau tiến hành đánh và dùng máy hút công nghiệp hút sạch.

        Chúng tôi tự kiểm soát quy trình vệ sinh nhà xưởng của mình bằng việc “vệ sinh xong khu nào chúng tôi tự nghiệm thu khu đó” Khi chúng tôi hài lòng với chính công việc mình làm ra thì khách hàng sẽ hài lòng – Vì chúng tôi luôn đòi hỏi chất lượng cao hơn khách hàng, điều này đã được khẳng định vì chúng tôi luôn phát triển.

 

    Bước 5: Chúng tôi sẽ kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng sau khi vệ sinh. Tất cả các trang thiết bị được vệ sinh sạch và mang ra ngoài nhà xưởng. Sau đó chúng tôi sẽ cùng nghiệm thu lại với khách hàng. 

    Đây là một quy trình vệ sinh nhà xưởng tổng quát, tuỳ theo yêu cầu vệ sinh của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế chi tiết quy trình vệ sinh nhà xưởng cho hạng mục đó. 

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn vệ sinh nhà xưởng. Hãy tạo một không gian mới cho nhà xưởng của bạn sạch sẽ, thoáng mát…. Hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi! 

Công Ty Cổ Phần HỒNG TÂM PHÁT 

Địa chỉ: 112/22 Phạm Văn Bạch – P.15 – Quận Tân Bình – TP.HCM 

Điện thoại: (08)38 151 740 - Hotline: 0938 300 468 (Mr Hưng) 

Email: hongtamphat@gmail.com – Web: vesinhnhaxuonghcm.com

Comments